Hiệu Quả Của Một Bộ Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Hiệu Quả Của Một Bộ Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Là một chủ doanh nghiệp, có lẽ hàng ngày bạn sẽ có hàng trăm mối bận tâm khác nhau và dễ dàng quên đi nhu cầu về thiết kế đồ họa cho doanh nghiệp của mình. Điều này tưởng chừng như nhỏ bé và không thực sự quan trọng. Nhưng bạn biết không, đề cao vai trò của thiết kế đồ họa là một yếu tố khiến cho doanh nghiệp của bạn tiến gần đến thành công hơn đấy. 5 lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao.

Nhận diện thương hiệu

Điểm chạm đầu tiên giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn đa phần đến từ logo. Nếu bạn sở hữu 1 logo dễ nhận biết, dễ hiểu và bắt mắt thì chắc chắn đó là điểm cộng đầu tiên. Chiếc logo đó có thể gợi lên 40% hình ảnh, tính cách doanh nghiệp cho khách hàng. Doanh nghiệp cũng như là một cá thể độc lập, và chiếc logo như “cái răng cái tóc”, 1 vũ khí hữu hiệu giúp dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng mà không cần nhiều công sức.

Hiệu Quả Của Một Bộ Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Sự đồng bộ trong doanh nghiệp

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn sở hữu và điều hành 1 doanh nghiệp “thập cẩm”. Nếu bạn có 2 sự lựa chọn, 1 là sự đồng nhất từ trang phục, văn phòng phẩm, ấn phẩm, website,… và 2 là sự lộn xộn và không có gì liên quan đến nhau. Bạn sẽ lựa chọn gì? Tôi cá là đa phần sẽ nghiêng về phương án thứ nhất. Hẳn rồi, điều đó tạo ra 1 quy chuẩn nhất định, quản lý doanh nghiệp tốt hơn và đồng thời là sự cam kết với nội bộ công ty. Một doanh nghiệp mạnh phải xuất phát từ bên trong

Hiệu Quả Của Một Bộ Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Bạn sẽ muốn tạo chuyên nghiệp với khách hàng của bạn. Như đã nói ở trên, logo là thứ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Họ chỉ mất 3s để xác định xem có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn hay không. Một thiết kế có vẻ rẻ tiền sẽ khó mà giữ chân được khách hàng trong một thị trường bão hòa như hiện nay. Bạn sẽ không muốn khách hàng của bạn truyền tai nhau rằng họ không có thiện cảm với công ty của bạn và rủ nhau chọn dịch vụ của đối thủ phải không?

Hiệu quả truyền thông

Sản phẩm đồ họa là một phần không thể thiếu trong công việc truyền thông. Khách hàng sẽ không muốn mất thời gian cho những ấn phẩm dày đặc chữ. Họ chỉ có vài giây để quyết định có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Hãy tóm gọn những hàng chữ rối rắm đó bằng hình ảnh bắt mắt và thú vị. Thật diệu kì phải không. Thay vì bắt khách hàng phải đọc những thứ bạn muốn nói, bạn có thể đưa cho họ 1 thiết kế thú vị. Cả 2 bên đều vui.

Hiệu Quả Của Một Bộ Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Hiệu quả và năng suất

Bạn có tin rằng thiết kế đồ họa ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất công việc? Chẳng hạn như website của bạn. Đó là khu vực kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn nhìn vào đó và thấy những dòng chữ rối rắm, gây khó khăn cho việc đọc và tiếp nhận thông tin thì bạn có cảm thấy khó chịu? Điều đó vô hình chung làm ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như năng suất công việc của bạn. Những điều nhỏ bé nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có 1 thương hiệu chuyên nghiệp ! 

error: Xin đừng copy vì nội dung chứa bản quyền !

Thanh Toán Tiện Lợi

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SHINHAN BANK : 700010740180

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOM BANK : 1021583258

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

SỐ MOMO : 0933661640

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

Nội dung chuyển khoản mọi người ghi rõ tên Job hoặc nhắn tin cho Admin sau khi chuyển khoản, xin cảm ơn.

Ảnh minh họa