Đăng Ký Độc Quyền Logo Công Ty Để Làm Gì ?

Đăng Ký Độc Quyền Logo Công Ty Để Làm Gì ?

ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN LOGO CÔNG TY ĐỂ LÀM GÌ?

Đầu tiên, chúng tôi cần phải khẳng định với bạn, đăng ký độc quyền logo công ty chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích đặc thù cho chủ sở hữu. Không phải tự nhiên mà con số đăng ký độc quyền logo tại Việt Nam cán mốc trung bình 30000 đơn/năm! Tại sao vấn đề độc quyền logo, độc quyền nhãn hiệu lại phát sốt trong thời buổi kinh tế toàn cầu nay nhứ vậy. Bạn hãy cũng Phan Law tìm hiểu cụ thể nhé!

Đăng Ký Độc Quyền Logo Công Ty Để Làm Gì ?

Đăng ký độc quyền logo công ty – lá chắn pháp lý vững vàng cho thương hiệu!

Thứ nhất, đăng ký độc quyền logo để được pháp luật bảo hộ và khẳng định mình là chủ sở hữu, bởi nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ, Nhãn hiệu hàng hóa là một loại tài sản của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp ý thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của nó. Có những doanh nghiệp sản phẩm chưa có tiếng trên thị trường thì chưa chịu đăng ký, nhưng khi sản phẩm đã phổ biến mới đi đăng ký thì lại bị người khác nhanh tay cướp trắng!

Thứ hai, với phương diện là nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ việc đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ sẽ giúp bạn yên tâm đầu tư, yên tâm sản xuất và kinh doanh, có thể độc quyền sản xuất kinh doanh, chiếm lĩnh độc quyền thị trường, xử lý đối với những hành vi vi phạm/xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, tạo ra công cụ để tiếp thị và là cơ sở để tạo dựng uy tín đối với khách hàng, “gia tăng” hình ảnh của một thương hiệu, bảo đảm rằng khách hàng có thể phân biệt nhãn hiệu của nhà cung cấp với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của một nhà cung cấp khác.

Thứ ba, với phương diện là người tiêu dùng khi nhìn vào một sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cũng yên tâm vì không nhầm lẫn với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp khác, sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ chất lượng, phù hợp mà mình cho là tốt và lựa chọn tiêu dùng.

Thứ tư, một công ty đã đăng ký bảo hộ độc quyền logo nhãn hiệu của mình không còn phải lo lắng nếu xảy ra tranh chấp. Vì văn bằng có trong tay nghiễm nhiên trở thành chứng cứ sắc bén và chắc chắn nhất, giành phần thắng về cho chủ sở hữu!

Tiến hành đăng ký độc quyền logo công ty.

Đăng Ký Độc Quyền Logo Công Ty Để Làm Gì ?
Chuẩn bị thật tốt hồ sơ với Phan Law

Hết sức đơn giản, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu (logo)
  • Mẫu logo công ty muốn đăng ký
  • Chi phí đăng ký
  • Giấy tờ chứng minh tính họp pháp của chủ sở hữu

Hoặc bạn hãy liên hệ ngay với Phan Law và tiếp nhận trước sự tư vấn của các chuyên gia hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, tự tin có thể cugn cấp cho bạn dịch vụ pháp lý đăng ký độc quyền logo công ty nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất. Khách hàng của Phan Law bao gồm tất cả các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, có thể kể đến những khách hàng lớn hiện vẫn đang tin tưởng và hợp tác với chúng tôi như: Tập đoàn tân Hiệp Phát, PNJ, Kplus, SBS, MBC, TIKI… Đừng chần chừ nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn trên con đường phát triển và bảo vệ thương hiệu của mình nhé!

error: Xin đừng copy vì nội dung chứa bản quyền !

Thanh Toán Tiện Lợi

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SHINHAN BANK : 700010740180

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOM BANK : 1021583258

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

SỐ MOMO : 0933661640

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

Nội dung chuyển khoản mọi người ghi rõ tên Job hoặc nhắn tin cho Admin sau khi chuyển khoản, xin cảm ơn.

Ảnh minh họa