Bị Tố "Xài Chùa" Poster Của Trung Quốc, Nhà Sản Xuất Rap Việt Mùa 2 Lên Tiếng

Bị Tố “Xài Chùa” Poster Của Trung Quốc, Nhà Sản Xuất Rap Việt Mùa 2 Lên Tiếng

(NLĐO) – Rap Việt mùa 2 lên sóng chưa bao lâu đã gặp “liên hoàn phốt”, từ việc bị chê kém hấp dẫn đến chuyện nhái poster của họa sĩ nước ngoài

Nhiều người sử dụng mạng xã hội tối 5-11 đã xôn xao vì bài viết của một giám đốc nghệ thuật cho rằng 2 tấm poster của Rap Việt mùa 2 có nhiều nét giống tấm ảnh được cho là ảnh gốc của một họa sĩ – nhà thiết kế Trung Quốc. “Tôi muốn chỉ ra rằng bức ảnh nghệ thuật này đã bị chương trình Rap Việt lấy đi và chỉnh sửa một cách cẩu thả” – người này nhận xét.

Bài viết này đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ, cho rằng poster Rap Việt mùa 2 không khác gì tác phẩm của họa sĩ người Trung Quốc. Nhiều ý kiến còn tố ban tổ chức chương trình cẩu thả trong việc cắt ghép hình ảnh nên để lại nhiều lỗi và rất dễ phát hiện, rằng ban tổ chức đã dùng logo và tên chương trình để che nhiều chi tiết trong tác phẩm gốc. Ngoài ra, chiếc phi thuyền ở ảnh gốc đã bị xóa nhưng phần lửa phản lực vẫn còn nguyên.

Bài viết trên vẫn đang được dân mạng rất quan tâm.

Bị Tố "Xài Chùa" Poster Của Trung Quốc, Nhà Sản Xuất Rap Việt Mùa 2 Lên Tiếng

Rap Việt mùa 2 bị tố “chôm” poster của nhà thiết kế Trung Quốc

Trước những thông tin liên quan đến poster Rap Việt mùa 2, Vie Channel – đơn vị sản xuất chương trình – vừa lên tiếng: “Đầu tiên, chúng tôi rất tiếc vì xảy ra sự việc này. Chúng tôi đã nghiêm túc xác minh, làm rõ vấn đề. Nguyên do là bộ phận thiết kế đã sơ xuất khi sử dụng hình ảnh này từ trang download miễn phí. Vie Channel đang tích cực liên lạc với tác giả/ đơn vị sở hữu hình ảnh này để xin phép quyền sử dụng”. 

Vie Channel cũng khẳng định sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất khi nhận được phản hồi chính thức từ phía tác giả/ đơn vị sở hữu hình ảnh.

Bị Tố "Xài Chùa" Poster Của Trung Quốc, Nhà Sản Xuất Rap Việt Mùa 2 Lên Tiếng

 

Bị Tố "Xài Chùa" Poster Của Trung Quốc, Nhà Sản Xuất Rap Việt Mùa 2 Lên Tiếng

Theo nhiều người, chương trình này không những “xài chùa” mà còn cắt ghép cẩu thả ảnh gốc

Trước đó, YouTuber Nguyễn Hữu Trí – người nổi tiếng với những clip truyền kinh nghiệm cho giới trẻ – đã đăng một đoạn clip phân tích khá chi tiết và dự đoán Rap Việt sẽ “tàn lụi” như nhiều gameshow khác. Theo Nguyễn Hữu Trí, nếu mùa đầu tiên Rap Việt là “gameshow bất bại” thì ở mùa 2, chương trình này đã có phần giảm nhiệt. 

Thực tế, cho đến nay, hiệu ứng khán giả về Rap Việt mùa 2 chỉ dừng lại ở những bình luận quanh diện mạo của MC Trấn Thành là chính. Trong khi đó, ở mùa 1, chương trình này luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. 

Phản hồi những nhận định trên, rapper Wowy (huấn luyện viên Rap Việt) khẳng định mùa 2 của chương trình có nhiều nhân tố tài năng, sáng giá. Huấn luyện viên này cho biết chương trình sẽ có những vòng thi bùng nổ.

error: Xin đừng copy vì nội dung chứa bản quyền !

Thanh Toán Tiện Lợi

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SHINHAN BANK : 700010740180

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOM BANK : 1021583258

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

SỐ MOMO : 0933661640

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

Nội dung chuyển khoản mọi người ghi rõ tên Job hoặc nhắn tin cho Admin sau khi chuyển khoản, xin cảm ơn.

Ảnh minh họa