SẢN XUẤT VIDEO ĐA NỀN TẢNG
TIKTOK, REELS FACEBOOK, INSTAGRAM, YOUTUBE ...

SỰ PHÁT TRIỂN “KHỦNG” CỦA CÁC VIRAL VIDEO, ĐẶC BIỆT LÀ TIKTOK

TikTok đã và đang trở thành một kênh thiết yếu của truyền thông trên toàn thế giới, dẫn đầu nhiều xu hướng mới, trở thành ông trùm TRENDY. Hơn 51 tỷ lượt tải xuống, Khiến nhiều ông lớn như Facebook, Youtube, Twitter phải e dè. Rất nhiều thương hiệu thế giới chọn Tiktok làm nơi quảng bá. Người dùng sử dụng Tiktok hơn 50 phút mỗi ngày, Có hơn 34% người dùng đăng bài mỗi ngày và sử dụng cho đa dạng mục đích khác nhau.

Viral Video đang trở thành xu thế khi có quá nhiều nhãn hàng đăng tải dạng video này và thu về hiệu quả truyền thông tốt. Có thể nhận thấy các video có nội dung truyền tải tốt đều nhận được lượng tương tác tự nhiên tích cực mà không mất quá nhiều chi phí đẩy. Điều này càng giúp thương hiệu thu hút được nhiều lượt khách tự nhiên hơn, tăng khả năng ghé trang, quan tâm sản phẩm, thương hiệu gấp nhiều lần so với những dạng video thông thường.

VIDEO THƯỜNG SẢN XUẤT DƯỚI CÁC HÌNH THỨC

TVC quảng cáo

TVC thường quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó…

Clip Tiktok

Các clip ngắn từ 15s-1p giúp tăng phạm vi tiếp cận, thu hút, tạo xu hướng riêng biệt. Từ đó tạo thương hiệu cá nhân và quảng cáo bán hàng hiệu quả

Reels Facebook, Instagram

Tạo Viral dễ dàng với Facebook và Instagram tới đa dạng đối tượng và đa dạng sản phẩm hơn…

Clip Ads ngắn

Thường là những video ngắn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu với chất liệu 2D, 3D, sử dụng effect thu hút người xem…

Previous
Next

MỤC ĐÍCH

Viral Video là dạng video giúp bạn dễ đo hiệu quả truyền thông, thái độ khách hàng và hỗ trợ việc kinh doanh, thu hút khách hàng mới hiệu quả hơn. Dựa trên sự phát triển của các kênh phân phối và nội dung dễ dàng tiếp nhận, Viral Video ngày càng trở nên phổ biến cũng như đạt được hiệu quả truyền thông cao

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ NHANH 24H SẢN XUẤT VIDEO ?

Thiết Kế Nhanh 24h không chỉ là một dịch vụ sản xuất video thông thường mà còn là một nền tảng sáng tạo, mang đến giải pháp toàn diện từ việc viết kịch bản, chỉ đạo quay dựng đến chỉnh sửa video. Điều đặc biệt ở đây là sự xuất phát từ  người sáng lập – Lê Minh Hiếu, người đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất video. Với bằng cấp tốt nghiệp ngành sản xuất video từ một trường quốc tế, Hiếu và Team đã tích luỹ được nhiều kỹ năng và kiến thức quý báu, từ việc sáng tạo kịch bản đến kỹ thuật chỉnh sửa video, từ quy trình sản xuất đến quản lý dự án.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAY DỰNG, SETUP CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Nhanh 24h hiểu để thu hút người xem cần luôn chú trọng vào chất lượng, điểm nhìn thiện cảm ở âm thanh và ánh sáng luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó các thiết bị hỗ trợ luôn được cải tiến mới mẻ để bắt kịp mọi khoảnh khắc và tạo nên những sản phẩm chất lượng, xu hướng và đã mắt nhất.

ĐỘI NGŨ EKIP SÁNG TẠO, NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Content, Biên kịch, Đạo diễn và Kỹ thuật quay, dựng hậu kỳ nhà Thiết Kế Nhanh 24h trẻ trung, sáng tạo, Có nhiều kinh nghiệm đưa sản phẩm đặc sắc, xu hướng và nội dung trong từng video cũng hữu ích cho các đối tượng.

Ý TƯỞNG KỊCH BẢN ẤN TƯỢNG, PHÙ HỢP

Thiết Kế Nhanh 24h luôn đem tới những Ý tưởng ấn tượng, Kịch bản chỉn chu, đặc sắc, đáp ứng nhu cầu tạo ra xu hướng viral và được đông đảo mọi người đón nhận., lan tỏa.

HẬU TRƯỜNG QUAY ĐA DẠNG – HẬU KỲ ẤN TƯỢNG

Yếu tố tiên quyết không thể thiếu trong các video ngắn như tiktok, reels…là phải có hậu trường đẹp, phong phú, cùng hậu kỳ xử lý đỉnh cao. Với sức sáng tạo, khác biệt, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm ý nghĩa và đặc sắc nhất.

MỘT SỐ VIRAL VIDEO ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý khách hàng trong từng chiến dịch truyền thông thật hoàn hảo và hiệu quả nhất! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất !

error: Xin đừng copy vì nội dung chứa bản quyền !

Thanh Toán Tiện Lợi

• TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SHINHAN BANK : 700010740180

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

————————————————-

• TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOM BANK : 1021583258

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

————————————————-

• SỐ MOMO : 0933661640

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ MINH HIẾU

Nội dung chuyển khoản mọi người ghi rõ tên Job hoặc nhắn tin cho Admin sau khi chuyển khoản, xin cảm ơn.

Ảnh minh họa