Logo Kem Store - Cửa Hàng Mỹ Phẩm

Client

Kem Store

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 51.000 tỷ đồng một năm (xấp xỉ 2,3 tỷ USD) theo nghiên cứu của Mintel-công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. 

Một bộ thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ ảnh hưỡng không ít đến việc vận hành thương hiệu của chúng ta.

Có một thương hiệu độc đáo và được thiết kế thẩm mỹ theo các chiến lược hấp dẫn chắc chắn công ty sẽ có một vị trí đặc biệt trên thị trường trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt. Logo được thiết kế hấp dẫn, slogan cuốn hút, sử dụng màu sắc hợp lý, mang lại cho thương hiệu lợi thế cạnh tranh nhất định.

 

Giữa hàng trăm những công ty thiết kế thương hiệu hiện nay, Thiết Kế Nhanh 24h vẫn giữ được những nét riêng trong toàn bộ sản phẩm sáng tạo của mình. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và luôn lắng nghe để thấu hiểu để thực hiện dự án tốt nhất.

Với quy trình thiết kế sát thực – hiệu quả & những chuyên gia tư vấn nhạy bén Goldidea sẽ giúp doanh nghiệp khám phá thế mạnh – điểm khác biệt thương hiệu để cùng nhau tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp, thông minh & nhất quán.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Merblis – nhẹ nhàng thanh thoát thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu xứ sở Kim Chi

Thiết Kế Tem Nhãn Nước Cốt Sơ Ri

Profile Global Farm