THIẾT KẾ INTRO LOGO - GUIDELINE - BẢNG GIÁ

Ngày đăng: 18-09-2021 07:25:33

Video Intro Logo thường xuất hiện ở đoạn đầu hoặc giữa các chương trình. Bạn sẽ thường bắt gặp chúng khi xem thời sự (VTV, HTV VTC, …), xem phim (Đoạn mở đầu của các phim lẻ hay phim bộ: ví dụ 20 Centure, Paramount,…), game show (Ai là triệu phú, đường lên đỉnh Olympia, …), quảng cáo (HTV, VTV, THVL,… nhiều kênh truyền hình kể cả quảng cáo trên các video của Youtube). Đây là 1 dạng TVC

Video Intro logo có những đặc điểm nào?

Trong video intro logo thường bao gồm 3 phần chính là slogan, logo công ty hay đơn vị thuê dịch vụ làm video in tro logo, nhạc nền.

♦  Hình ảnh thường được sử dụng là Logo của đơn vị hoặc cá nhân nào đó. Mục đích của hình ảnh này là gây ấn tượng và tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu cho người xem hay đối tác.

♦  Nhạc nền thường sử dụng là nhạc không lời có tiết tấu mạnh mẽ, vui tươi hoặc đơn giản mà ấn tượng. Có thể bạn không cần xem, chỉ cần nghe qua hoặc chỉ cần xem một đoạn là bạn đã có thể biết đó là video gì, video intro logo của đơn vị nào. Và đây chính là mục đích của việc làm video intro logo.

Video Intro logo có thời lượng dưới 30s thường là sẽ bao gồm Tên Đơn vị + Logo + Slogan. Mục đích gây ấn tượng cho người xem và dễ nhớ là chính. Có thể khi khách hàng chỉ cần nghe tới slogan là có thể biết đang nói về công ty hay thương hiệu nào.

 

Nếu xét về cấp độ nhận biết thương hiệu thì logo luôn đứng đầu. Nhưng xét về khả năng gây ghi nhớ hình ảnh thì video Intro logo là số một. Tiếp tục xét về ấn tượng thì đó là nhạc nền, nhạc hiệu của video. Mới nghe qua đoạn đầu thôi có thể đã khiến người xem hoàn toàn bị thu hút vào video từ đây chứng tỏ thương hiệu của bạn đã hoàn toàn kéo người xem vào quảng cáo mà không hề hay biết

 

Chi phí của dịch vụ làm video intro logo

Tùy thuộc vào thời lượng video bạn muốn quảng bá và tùy thuộc vào những yêu cầu của bạn với video mà có giá khác nhau. Chúng tôi có bảng giá đi kèm với mỗi dịch vụ, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0933661640